Trang chủ / Truyền thông / BÍ QUYẾT Trẻ Hóa Làn Da
25/12/2020 - Truyền thông

BÍ QUYẾT Trẻ Hóa Làn Da

Làn da là biểu hiện đầu tiên của vẻ đẹp. Tuy nhiên, theo quy luật, quá trình lão hóa thường xảy ra tại tuổi 30 đối với phái đẹp. Khi đó, cấu trúc làn da sẽ thay đổi. Bạn sẽ dễ dàng nhận biết sự thay đổi đó.

Những dấu hiệu thường thấy là da trở nên khô hơn, không còn trắng sáng và mịn nữa, nhiều trường hợp xuất hiện nếp nhăn, các vết tàn nhang và chảy xệ.

Đến tuổi tiền mãn kinh, những biểu hiện của sự lão hóa da đã trở nên rõ rệt hơn. Hiểu về cấu trúc làn da cũng giúp ích rất nhiều cho phái đẹp. Bởi vì đó là những kiến thức nền tảng trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da của mình.

Làn da có cấu trúc gồm 3 phần: thượng bì (lớp ngoài), trung bì và hạ bì. Lớp thượng bì bên ngoài chịu ảnh hưởng rất lớn của lớp trung bì và hạ bì bên trong.

Sự liên kết “giữa và trong” các lớp của làn da được gọi là cấu trúc nền tảng. Một trong những lý do giúp làn da căng bóng và trắng sáng là do sự hoạt động tốt của cấu trúc nền tảng.

“Cấu trúc nền tảng” của làn da được cấu thành bởi các sợi như Collagen, Elastin, Laminin và Fibronectin.

Collagen có cấu trúc Protein dạng sợi. Nó tồn tại nhiều trong da, xương, khớp và giác mạc. Trong da, Collagen chiếm khoảng 70% tại lớp hạ bì.

Collagen giúp cho các tế bào da liên kết với nhau. Biểu hiện của da chảy xệ và nhăn nheo là do Collagen bị thiếu hụt và lão hóa. Đó là lý do, nhiều chị em phụ nữ thường lựa chọn các viên uống bổ sung Collagen.

Elastin cũng là một Protein dạng sợi quan trọng đối với làn da. Nó giúp cho da có độ đàn hồi. Nhờ Elastin mà khi da va chạm với ngoại vật, nó trở về trạng thái ban đầu.

Có nhiều nguyên nhân gây lão hóa và thiếu hụt Collagen như: Căng thẳng tâm lý trong thời gian dài, tuổi tác – phụ nữ đến thời kỳ tiền mãn kinh thường thiếu hụt Collagen và bệnh tật.

Vì vậy, nếu muốn có làn da căng bóng, không nhăn nheo và chảy xệ, phái đẹp nên bổ sung Collagen nhé.

Hiện nay, có nhiều chế phẩm bổ sung Collagen. Tuy nhiên, việc bổ sung chỉ riêng Collagen thường không phải là các giải quyết sự chảy xệ và lão hóa da. Muốn giải quyết được vấn đề này phải đi từ gốc, tức là giải quyết nguyên nhân gây thiếu hụt Collagen.

Do đó, việc lựa chọn sản phẩm vừa bổ sung Collagen, vừa giải quyết các vấn đề sinh lý, tinh thần, sức đề kháng và bảo vệ sức khỏe mới là giải pháp tối ưu.

Sản phẩm “LOVE for Women” chứa Sâm Ngọc Linh, Collagen tự nhiên và các loài thảo dược quý như Sâm Tố Nữ, Đương Quy, Dâm Dương Hoắc, Đông Trùng Hạ Thảo, Tam Thất là bí quyết giữ gìn sắc đẹp, chống tình trạng lão hóa da, cải thiện chức năng sinh lý, chống căng thẳng và mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng cho phái đẹp.

“LOVE for Women” là sự kết hợp giữa y học truyền thống và y khoa hiện đại. Sản phẩm được cấp phép bởi Bộ Y Tế và được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP. Trên thực tế, các thành phần thảo dược của “LOVE for Women” là sự kế thừa của bài thuốc Bát Trân Thang nổi tiếng hàng trăm năm trong việc bổ khí huyết, cải thiện sinh lý nữ và bảo vệ sức khỏe cho phái đẹp.

“LOVE for Women” – Sức khỏe, hạnh phúc, và yêu thương.

 

Bài viết khác

Hộp 30 viên

LOVE-Good for Women’s Health chứa Sâm Ngọc Linh và các thảo dược quý hoàn toàn thiên nhiên, phái sinh từ bài thuốc Bát Trân Thang

Tư vấn

Gọi ngay cho chúng tôi
hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn
0945 165 165 Để lại thông tin