Em năm nay 30 tuổi, mới sinh em bé được 2 năm. Sau khi sinh tình trạng ham muốn không còn nữa và hay bị khô hạn. Sản phẩm có khắc phục được tình trạng này không?
25/12/2020 |
Xem câu trả lời

Sau khi sinh con, nội tiết tố nữ thường sẽ bị suy giảm. Hơn nữa, từ 30 tuổi, nội tiết tố cũng bắt đầu giảm. Điều này là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc giảm ham muốn và sức khỏe tổng thể. Hiện tượng khô hạn thường gây ra tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Vì vậy, bạn cần phải bổ sung chất dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe, vận động hợp lý để máu huyết lưu thông.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng sản phẩm LOVE for Women. LOVE for Women chứa Sâm Ngọc Linh và nhiều thảo dược quý, giúp điều hòa sinh lý nữ, giảm khô hạn, cải thiện sức khỏe tinh thần và hỗ trợ điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh. LOVE for Women là sản phẩm được phái sinh từ bài thuốc Bát Trân Thang có lịch sử hàng trăm năm.

Tôi 41 tuổi, gia đình có người ở nước ngoài nên hay gửi cho tôi viên uống Collagen làm đẹp da, nhưng tôi cũng bị giảm ham muốn nữa nên muốn dùng thêm LOVE for Women.
25/12/2020 |
Xem câu trả lời

LOVE for Women được bổ sung Collagen dạng peptide rất dễ hấp thu cho việc định hình cấu trúc làn da. Bổ sung Collagen peptide giúp da mềm mịn, tránh hiện tượng chảy xệ, nhăn nheo. LOVE for Women chứa Sâm Ngọc Linh và nhiều thảo dược quý, không chỉ giúp tái tạo làn da mà còn giúp điều hòa sinh lý nữ, tăng cường ham muốn và đạt khoái cảm, cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh (như bốc hỏa, lo âu, mệt mỏi, trầm cảm). LOVE for Women là sản phẩm được phái sinh từ bài thuốc quý Bát Trân Thang.

Khi sử dụng sản phẩm LOVE for Women cần phải kiêng ăn món gì không? Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú có được sử dụng sản phẩm này không?
25/12/2020 |
Xem câu trả lời

Thành phần của sản phẩm LOVE for Women chủ yếu là thảo dược tự nhiên nên rất an toàn. Phụ nữ đang có thai hoặc cho con bú nên hạn chế sử dụng. Nếu sử dụng, nên hỏi ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Khi mang thai, bạn phải bổ sung dinh dưỡng nhiều hơn và giữ cho tinh thần luôn thoải mái để thai nhi phát triển tốt. Cách tốt nhất là nên ăn những thực phẩm tự nhiên, chưa qua chế biến công nghiệp.

Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm cải thiện sức khỏe sinh lý nữ, sản phẩm LOVE for Women có gì nổi bật?
25/12/2020 |
Xem câu trả lời

Sản phẩm LOVE for Women được phái sinh từ bài thuốc Bát Trân Thang có lịch sử hàng trăm năm. Thành phần chính của LOVE for Women là Sâm Ngọc Linh, Đông Trùng Hạ Thảo, Dâm Dương Hoắc, mầm Đậu Nành, Đương Quy, Tam Thất, Sâm Tố nữ là những thảo dược hoàn toàn tự nhiên. Sử dụng bài thuốc từ các loài thảo dược quý sẽ góp phần điều hoà nội tiết tố nữ, cải thiện sinh lý, chống lão hóa da, cải thiện sức khỏe tinh thần là liệu pháp an toàn và hiệu quả cho phái đẹp.

LOVE for Women không chỉ cải thiện sinh lý nữ, mà còn giúp làm đẹp da, cải thiện sức khỏe tinh thần, giúp cho phái nữ vẫn trẻ trung khi đến tuổi tiền và hậu mãn kinh.

Tôi bị viêm vùng kín có thể sử dụng LOVE for Women được không? Hiệu quả của Sản phẩm LOVE for Women như thế nào?
25/12/2020 |
Xem câu trả lời

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm nhiễm vùng kín chẳng hạn như căng thẳng (stress), thiếu hụt nội tiết tố nữ. Sản phẩm LOVE for Women chứa Sâm Ngọc Linh, Đông Trùng Hạ Thảo, Sâm Tố Nữ, mầm Đậu Nành, Dâm Dương Hoắc, Tam Thất là liệu pháp tự nhiên từ thảo dược giúp điều hòa nội tiết tố nữ (Estrogen). Sử dụng sản phẩm thường xuyên giúp hỗ trợ cải thiện vấn đề về sinh lý, cải thiện sức khỏe tinh thần, chống lão hóa da. LOVE for Women là sự kết hợp các thảo dược quý và được phái sinh từ bài thuốc Bát Trân Thang, có tác dụng bổ khí và bổ huyết.

LOVE for Women bổ sung nội tiết tố từ thảo dược nên có thể hỗ trợ điều trị vấn đề viêm vùng kín. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng LOVE for Women.