Trang chủ / Em năm nay 30 tuổi, mới sinh em bé được 2 năm. Sau khi sinh tình trạng ham muốn không còn nữa và hay bị khô hạn. Sản phẩm có khắc phục được tình trạng này không?
25/12/2020

Em năm nay 30 tuổi, mới sinh em bé được 2 năm. Sau khi sinh tình trạng ham muốn không còn nữa và hay bị khô hạn. Sản phẩm có khắc phục được tình trạng này không?

Sau khi sinh con, nội tiết tố nữ thường sẽ bị suy giảm. Hơn nữa, từ 30 tuổi, nội tiết tố cũng bắt đầu giảm. Điều này là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc giảm ham muốn và sức khỏe tổng thể. Hiện tượng khô hạn thường gây ra tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Vì vậy, bạn cần phải bổ sung chất dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe, vận động hợp lý để máu huyết lưu thông.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng sản phẩm LOVE for Women. LOVE for Women chứa Sâm Ngọc Linh và nhiều thảo dược quý, giúp điều hòa sinh lý nữ, giảm khô hạn, cải thiện sức khỏe tinh thần và hỗ trợ điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh. LOVE for Women là sản phẩm được phái sinh từ bài thuốc Bát Trân Thang có lịch sử hàng trăm năm.

Bài viết khác

Hộp 30 viên

LOVE-Good for Women’s Health chứa Sâm Ngọc Linh và các thảo dược quý hoàn toàn thiên nhiên, phái sinh từ bài thuốc Bát Trân Thang

Tư vấn

Gọi ngay cho chúng tôi
hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn
0945 165 165 Để lại thông tin