Trang chủ / Mới 40 tuổi lại hay mệt mỏi, mau quên, cáu gắt, mất ngủ, đổ mồ hôi, kinh nguyệt không đều thì là bị gì? Uống LOVE for Women hiệu quả ra sao?
25/12/2020

Mới 40 tuổi lại hay mệt mỏi, mau quên, cáu gắt, mất ngủ, đổ mồ hôi, kinh nguyệt không đều thì là bị gì? Uống LOVE for Women hiệu quả ra sao?

Phụ nữ Việt Nam và châu Á thường mãn kinh ở độ tuổi 49 và quá trình mãn kinh tự nhiên ở phụ nữ được xác định khi kinh nguyệt không xảy ra liên tục trong 12 tháng. Nếu mới 40 tuổi mà lại hay mệt mỏi, mau quên, cáu gắt, mất ngủ, đổ mồ hôi, kinh nguyệt không đều thì có thể nói đây là triệu chứng của tiền mãn kinh.

Suy giảm nội tiết tố và tiền mãn kinh sớm sẽ dẫn đến:

Gây vô sinh: Nội tiết tố nữ ảnh hưởng rất lớn tới khả năng sinh sản của nữ giới. Nội tiết tố nữ Estrogen, Progesterone có tác dụng tăng sinh lớp nội mạc tử cung, tăng sinh mạch máu tân tạo ở nội mạc tử cung, làm dầy lớp niêm mạc tử cung.

Ảnh hưởng tới sức khỏe: Gây ra những triệu chứng khó chịu như bốc hỏa, rối loạn giấc ngủ, đổ mồ hôi đêm làm ảnh hưởng tâm lý của phụ nữ. Mãn kinh sớm còn làm tăng nguy cơ loãng xương, giòn xương do Estrogen bị giảm. Mật độ duy trì Canxi trong xương cũng giảm và ảnh hưởng tới tim mạch do Estrogen có liên quan mật thiết tới sự cân bằng lượng chất béo trong máu. Khi đó, Cholesterol xấu trong máu tăng trong khi Cholesterol tốt lại giảm tạo ra nguy cơ xơ vữa và hẹp lòng mạch máu, cản trở lưu thông máu.

Tác động xấu đến sắc đẹp: Mãn kinh sớm kéo theo những ảnh hưởng đến nhan sắc như da khô, xuất hiện nếp nhăn, vết nám, tàn nhang, tăng cân, béo bụng, vòng 1 chảy xệ.

Ảnh hưởng đến nhu cầu sinh lý: Gây giảm ham muốn, khô hạn, gây đau rát mỗi khi gần gũi.

Để cải thiện tình trạng tiền mãn kinh sớm thì việc sử dụng sản phẩm thảo dược như LOVE for Women là vô cùng cần thiết. Sâm tố nữ trong sản phẩm này có chứa Phytoestrogen tương tự Estrogen. Vì vậy, loại cây này thường được sử dụng để làm giảm các triệu chứng mãn kinh. Ngoài ra, nó còn được chứng minh là có tác dụng hiệu quả cho việc thúc đẩy sức khỏe của mô âm đạo, điều trị khô âm đạo. Ngoài ra, các loại thảo dược như Sâm Ngọc Linh, Đông Trùng Hạ Thảo giúp tăng cường sức khỏe, thúc đầy tuần hoàn máu, hỗ trợ giảm căng thẳng mệt mỏi.

Bài viết khác

Hộp 30 viên

LOVE-Good for Women’s Health chứa Sâm Ngọc Linh và các thảo dược quý hoàn toàn thiên nhiên, phái sinh từ bài thuốc Bát Trân Thang

Tư vấn

Gọi ngay cho chúng tôi
hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn
0945 165 165 Để lại thông tin