Trang chủ / Truyền thông / TRẺ HÓA LÀN DA VÀ CẢI THIỆN SINH LÝ NỮ: BÍ QUYẾT CỦA HẠNH PHÚC DÀI LÂU
25/12/2020 - Truyền thông

TRẺ HÓA LÀN DA VÀ CẢI THIỆN SINH LÝ NỮ: BÍ QUYẾT CỦA HẠNH PHÚC DÀI LÂU

Làn da trắng hồng và tươi sáng là biểu hiện đầu tiên khi nói đến vẻ đẹp của người phụ nữ. Trở nên đẹp hơn là nhu cầu đáng được khuyến khích. Có thể nói, làm đẹp là quyền thiêng liêng của bất kỳ người phụ nữ nào.

Mặc dù vậy, áp lực cuộc sống, yếu tố dinh dưỡng, ảnh hưởng của tuổi tác và ô nhiễm môi trường đã tác động không tốt đến làn da của nhiều chị em. Ngoài ra, những yếu tố này cũng góp phần ảnh hưởng đến nhu cầu sinh lý. Đẹp và nhu cầu sinh lý là hai yếu tố quan trọng cấu thành nên hạnh phúc của phái đẹp. Hạnh phúc, có thể nói, là mục đích của cuộc sống. Vì vậy, phái đẹp hãy quan tâm hơn đến vẻ đẹp của mình nhé.

Áp lực cuộc sống sẽ tạo ra sự căng thẳng (stress). Sự căng thẳng sẽ làm cho cơ thể tiết ra nội tiết tố không tốt, cũng như ảnh hưởng đến hoạt động của tế bào nói chung và tế bào da nói riêng. Kết quả là sự lão hóa diễn ra nhanh hơn. Sự căng thẳng cũng góp phần làm cho nhu cầu ham muốn của phái đẹp suy giảm.

“Tuổi không đợi người”, điều này hàm ý, tuổi tác có thể gây ra sự lão hóa nhanh hơn. Đến tuổi mãn kinh, nhu cầu sinh lý cũng suy giảm. Điều này được hiểu là hạnh phúc sẽ suy giảm. Tuổi tác là vấn đề không thể đảo ngược, mặc dù vậy, chúng ta có thể hạn chế ảnh hưởng của tuổi tác đến làn da và nhu cầu sinh lý nữ.

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, rất khó cho nhiều chị em cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thông qua mỗi bữa ăn. Cùng với yếu tố dinh dưỡng, yếu tố ô nhiễm môi trường cũng góp phần tác động đến sự lão hóa da.

Có nhiều liệu pháp để cải thiện nhu cầu sinh lý và trẻ hóa làn da. Nhưng liệu pháp hiệu quả nhất là sự an toàn và mang đến hiệu quả lâu dài. Bởi vì, nếu chỉ cải thiện vấn đề sinh lý tức thời nhưng những yếu tố khác không giải quyết, thì nó thực sự chưa hiệu quả.

Giải pháp hiệu quả nhất là vừa giúp trẻ hóa, vừa cải thiện sinh lý và cải thiện sức khỏe tinh thần (giảm căng thẳng, chống trầm cảm), tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho phái nữ.

Sâm Ngọc Linh là loài thảo dược quý hiếm nhất trong tất cả các loài thảo dược. Sâm Ngọc Linh, theo y học truyền thống, được xem là “bổ nguyên”. Bổ nguyên được hiểu là bổ toàn thân. Điều này đã được nhiều công trình nghiên cứu y khoa quốc tế chứng minh.

Sản phẩm “LOVE for Women” chứa Sâm Ngọc Linh và nhiều loại thảo dược quý hiếm như Sâm Tố Nữ, Đương Quy, Đông Trùng Hạ Thảo, Dâm Dương Hoắc, Tam Thất. Sự kết hợp các loài thảo dược này là bí quyết cho vẻ đẹp tự nhiên.

“LOVE for Women” là sự kế thừa của bài thuốc y học truyền thống, “Bát Trân Thang”. Bài thuốc này đã được sử dụng hàng trăm năm trong việc bổ nguyên khí, cải thiện chức năng sinh lý, giúp trẻ hóa, cải thiện sức khỏe tinh thần và tăng cường sức đề kháng hiệu quả.

Bài viết khác

Hộp 30 viên

LOVE-Good for Women’s Health chứa Sâm Ngọc Linh và các thảo dược quý hoàn toàn thiên nhiên, phái sinh từ bài thuốc Bát Trân Thang

Tư vấn

Gọi ngay cho chúng tôi
hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn
0945 165 165 Để lại thông tin